Nếu bạn đang ao ước được khám phá xứ sở hoa anh đào trong những tháng cuối năm 2017 thì nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tấm vé siêu khuyến mại chỉ từ 400USD khứ hồi của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nhé!

Cơ hội mua vé máy bay đi Nhật chỉ từ 400USD

Nhằm mang đến cho hành khách cơ hội được trải nghiệm và khám phá thêm về xứ sở mặt trời mọc, trong tháng 11 này hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn áp dụng cho cả các ghế hạng Thương gia và Phổ thông.

ha-noi-to-ky-o-chi-tu-400USD-voi-vietnam-airlines

Cụ thể trên hành trình Hà Nội – Tokyo (Narita), Vietnam Airlines sẽ triển khai giá vé khuyến mại như sau:

  • Hạng thương gia (Business Class): Mức giá vé áp dụng từ 22.700.000đ (tương đương 999USD)
  • Hạng Phổ thông (Economy Class): Mức giá vé áp dụng từ 9.100.000 đ (tương đương 400 USD)

Điều kiện áp dụng khuyến mại:

  • Mức giá vé này áp dụng cho hành trình bay khứ hồi và chưa bao gồm thuế, phí. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ được áp dụng mức tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.
  • Thời gian xuất vé từ 2/11/2017 – 30/11/2017
  • Thời gian khởi hành từ 2/11/2017 – 31/12/2017
  • Hành khách lưu ý đặt chỗ, xuất vé tối thiểu 14 ngày trước ngày khởi hành đối với giá ưu đãi hạng ghế Phổ thông.
  • Phí đổi/hoàn vé của hạng thương gia là 20USD còn hạng phổ thông nếu trước ngày bay trên vé là 30USD, vào/sau ngày bay ghi trên vé là 50USD.

Nhật Bản – Thiên đường du lịch của châu Á

Đất nước mặt trời mọc là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của châu Á với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và nét văn hóa truyền thống đầy ấn tượng.

ha-noi-to-ky-o-chi-tu-400USD-voi-vietnam-airlines1

Bước vào tháng 11, xứ sở hoa anh đào bắt đầu chuyển mình để đón đông với kiểu thời tiết se se lạnh đặc trưng. Nước Nhật lại càng tuyệt đẹp hơn bởi sắc phong chuyển mình qua màu vàng trên mọi miền. Và tới tháng 12, khi thời tiết đã hoàn toàn khô ráo, đây chính là thời điểm thích hợp và thuận tiện để thực hiện các hoạt động du lịch của du khách.

Chính vì vậy nếu đến khám phá Nhật Bản vào tháng 11 này, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng bầu không khí đầu đông đầy lãng mạn, sau đó là những ngày lễ lớn của tháng 12 cuối năm như lễ Giáng sinh, tết dương lịch.

ha-noi-to-ky-o-chi-tu-400USD-voi-vietnam-airlines2

Ngoài ra, khi đến với đất nước xinh đẹp này tuyệt đối đừng bỏ qua những điểm du lịch đầy ấn tượng sau đây: bảo tàng Ninja (Iga), bảo tàng mì ăn liền Shin-Yokohama, con đường xuyên rừng trúc Sagano, khu nghỉ dưỡng Yunessun, quán cà phê nằm giữa 2 đường ray,…

Thật tuyệt vời phải không nào? Để không bỏ lỡ cơ hội khám phá đất nước mặt trời mọc, hãy nhanh chân tìm đặt để sở hữu ngay những tấm vé siêu khuyến mại của Vietnam Airlines từ bây giờ thôi!

Siêu khuyến mại Hà Nội – Nhật bản chỉ từ 400USD với Vietnam Airlines